สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอเชิญร่วมพบกับ "กรรัมภา" ในกิจกรรมเสวนานักเขียน ในหัวข้อ “กรรัมภา” (เขียน) หนังสือคือการเดินทาง

**ประวัติ กรรัมภา** ชื่อจริง นางสาวกนิษฐา ปานเกตุ ชื่อเล่น การ์ตูน ‘กรรัมภา’ มีชื่อจริงว่า กนิษฐา ปานเกตุ เกิดและโตที่จังหวัดนครสวรรค์ จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสหวิทยานุสรณ์ ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนชุมแสงชนูทิศ ปริญญาตรีจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เคยฝึกงานและทำงานที่แผนกพยาธิวิทยา โรงพยาบาลราชวิถีเป็นช่วงเวลาสี่เดือนสั้นๆ และผันตัวมาเป็นนักเขียนเต็มตัวค่ะ กรรัมภาเป็นคนชอบอ่านหนังสือมาตั้งแต่เด็กๆ อ่านตั้งแต่หนังสือการ์ตูน สารคดี อัติชีวประวัติ วรรณกรรมเยาวชน หนังสือแปล จนกระทั่งเรียนมหาวิทยาลัยปีแรก มีเวลามากขึ้น ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดที่จะเขียนนิยายเป็นของตนเองสักเรื่อง จึงเริ่มลงมือเขียน ใช้ประสบการณ์จากที่เคยทำงาน จากการเดินทาง การพบปะผู้คน หรือสิ่งที่ประสบพบเจอมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานค่ะ **ผลงาน** ผลงานที่วางแผงแล้วของนามปากกา ‘กรรัมภา’ มีดังนี้ค่ะ เล่ห์รักเคียงใจ สนพ.ธราธร ในเครืออักษรศาสตร์ รักเร้นใจ สนพ. สื่อวรรณกรรม เรื่องสั้น ทาส สนพ. สื่อวรรณกรรม ชุดหน่วยรักพิเศษแมคอีเซอร์ สนพ. Sugar Beat ในเครือสถาพรบุ๊คส์ -บ่วงรักคำสาปทราย -เล่ห์ร้ายบุษบา -นางฟ้าจารชน ชุดหน่วยซีล สนพ. Sugar Beat ในเครือสถาพรบุ๊คส์ -กลรักนฤมิต -ภารกิจปราบพยศ -กบฏรักแห่งหัวใจ -ผู้ก่อการหัวใจ -แล้วเราก็แต่งงานกัน (ตอนพิเศษชุดหน่วยซีล) หนังสือทำมือ -ภารกิจรักอันตราย (ตอนพิเศษหน่วยซีล) หนังสือทำมือ พิมพ์ซ้ำเปลี่ยนปกใหม่ พยศรักจารชน สนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ ฤทัยลักษมณ์ สำนักพิมพ์อรุณ ในเครืออมรินทร์ ชุด The Dark Phantom สนพ. พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ -แสนรักซ่อนใจ -กับดักรักล้อมใจ -รักร้ายอุบายมาร -เล่ห์หวานรัก เล่ห์ร้อยเหลี่ยมรัก (รุ่นพ่อแม่ของแมคอีเซอร์และเดอะดาร์กแฟนทอม) ทำมือ พิมพ์ซ้ำเปลี่ยนปก พรายแสนดาว หนึ่งในนวนิยายชุด รักห่มฟ้า สนพ. พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ (เขียนร่วมกับนักเขียน 5 ท่าน ได้แก่ ซ่อนกลิ่น ญนันทร คณิตยา และลัลล์ลลิล) ชุดแสนกลรัก สนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ -แสนกลรัก ติดตามข่าวสารของ ‘กรรัมภา’ ได้ที่ Fan page : https://www.facebook.com/Kornrampha.author Twitter : https://twitter.com/shinnytoon

gasidid.p  |   13 กุมภาพันธ์ 2561  |   13:08:49  |