กูร์เมท์
แอนด์ ควีซีน. 18 : 290
(กันยายน 2567).
นิตยสารกูร์เมท์
แอนด์ ควีซีน ฉบับนี้ เริ่มต้นด้วย Cover Story ที่จะพาผู้อ่านเจาะลึกไปถึงแก่นของชลบุรีผ่านคำบอกเล่าของคนในท้องที่
ทั้งเจ้าของร้านอาหารเก่าแก่ เจ้าของร้านใหม่ยอดนิยม ไปจนถึงทายาทศิลปินผู้บุกเบิกแวดวงศิลปะในพัทยา
นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วย “รสชาติแห่งชลบุรี” ที่เราคัดสรรมาให้แล้วไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดจานอร่อย
ตำรับอาหารพื้นเมือง ของกินเล่นประจำถิ่นร้านอร่อยที่คนในท้องที่บอกเลยว่าห้ามพลาด
สถานที่ท่องเที่ยว หลากหลายไปจนถึงแหล่งจำหน่ายของฝากชั้นเลิศที่ต้องลิ้มลอง
กระจายอยู่ในหลากหลายคอลัมน์ประจำฉบับนี้