นิตยสารกูร์เมท์ แอนด์ ควีซีน ฉบับนี้
มาสัมผัสและลิ้มรสความอร่อยของสินค้า GI ไทยไปกับ คอลัมน์ G&T ฉบับนี้ที่จะพาไปรู้จักกับสินค้า
GI ให้มากขึ้น รวมทั้งสินค้าน้องใหม่มาแรงใน คอลัมน์ Cover
Story ตามด้วย คอลัมน์ Recipes มาพร้อมสูตรอาหารไทยร่วมสมัยที่มีตัวเอกเป็นวัตถุดิบสินค้า
GI ส่วนสายหวานต้องถูกใจ
คอลัมน์ Delish Delight ที่นำผลไม้ไทยสินค้า GI มาทำเป็นของหวานจานอร่อยที่ทั้งน่ารักและน่าลิ้มลอง
และต้องไม่พลาดตามรอยเราไปลิ้มลองหลากหลายเมนูชั้นเลิศระดับติดดาวที่รังสรรค์ขึ้นจากสินค้า
GI โดยเชฟชั้นนำของเมืองไทยที่เราคัดสรรมาให้แล้วใน คอลัมน์ Eating
Out รับรองว่าจะเป็นรสชาติที่ชวนให้ประทับใจอย่างแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในฉบับนี้